Chủ Nhật, Ngày 21 Tháng 07 Năm 2019
Trang chủ Đào tạo

Đào tạo

Các khóa học của KTQGVN về các lĩnh vực: kế toán, thuế, tài chính, kiểm toán, thẩm định giá, quản trị kinh doanh, chứng khoán, tổ chức quản lý.

Với đội ngũ chuyên gia đào tạo của các Trung tâm đào tạo thuộc hệ thống KTQGVN bao gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, nghiên cứu và thực hành kế toán, kiểm toán ở Việt Nam phối hợp chặt chẽ với các chuyên gia nước ngoài. Các Trung tâm đào tạo thuộc KTQGVN thường xuyên tổ chức các chương trình nhằm cập nhật kiến thức cũng như việc cung cấp các thông tin hữu ích cho các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế. Kết thúc khoá học, KTQGVN cấp chứng chỉ đào tạo cho người tham dự khóa học theo quy định của Luật Giáo dục.


Với đặc thù ngành, đặc thù loại hình doanh nghiệp của khách hàng, các Trung tâm đào tạo sẽ tổ chức các chương trình đào tạo phù hợp và theo yêu cầu của khách hàng.


Ngoài ra, các Trung tâm đào tạo còn thường xuyên tổ chức các cuộc hội thảo chuyên ngành tại Hà Nội và các địa phương nhằm nhận được các thông tin vướng mắc về chính sách tài chính để kiến nghị với Bộ Tài chính giải quyết.

KTQGVN cung cấp nhiều chương trình được thiết kế phù hợp với các nhu cầu đào tạo khác nhau. Trong các khóa học, các Trung tâm đào tạo luôn cố gắng mang đến cho học viên Việt Nam các giảng viên vừa kinh nghiệm vừa tận tuỵ, một phương pháp học tập cường độ cao và kết hợp trao đổi thảo luận.

Đội ngũ các chuyên gia đào tạo của KTQGVN bao gồm những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, nghiên cứu và thực hành kế toán, kiểm toán, tài chính ở Việt Nam.

Nội dung các chuẩn mực kế toán, kiểm toán Quốc tế, chế độ kế toán và chuẩn mực kiểm toán Việt Nam, trong đó cũng bao gồm nội dung các chế độ, chính sách hiện hành kế toán, kiểm toán cũng như quản trị doanh nghiệp tại Việt Nam.

 

 

Liên kết

EfitriĐảng cộng sản
Bo tai chinh
Ủy ban chứng khoán nhà nước
VAFILuật Việt

Lượt truy cập

01351442
Về đầu trang